Đại học Mount Saint Vincent

Trường Đại học Mount Saint Vincent là một trường đại học danh tiếng tại Halifax, Nova Scotia, Canada. Với hơn 140 năm lịch sử giảng dạy, trường nổi tiếng với sự cam kết về giáo dục, sự phát triển cá nhân và tạo cơ hội cho học sinh phát triển vượt trội. Với nhiều chuyên ngành đào tạo đặc sắc, phương pháp giảng dạy tốt và đầy sáng tạo, Đại học Mount Saint Vincent thu hút đông đảo du học sinh đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới.
  • Học phí
    $19,534 - $19,951/year
  • Thời gian học
  • Học bổng
    $2,800 - $32,000
  • Điều kiện đầu vào
    IELTS: 6.5/6.0, GPA: 7.0
THÀNH TỰU NỔI BẬT

• Top 3 trường Đại học tốt nhất Canada về Khoa học xã hội
  • Sỉ số lớp nhỏ, khoảng 25 sinh viên/lớp
  • Tỉ lệ sinh viên quốc tế cao, đến từ 60 quốc gia trên thế giới
  • Ngành học nổi bật: Kinh doanh, Tâm lý học, Truyền thông, Giáo dục, Sinh học,…
Những lợi thế khi học tại
Đại học Mount Saint Vincent

Được trải nghiệm chất lượng giáo dục tốt nhất

Đại học Mount Saint Vincent cam kết đảm bảo chất lượng giáo dục tốt nhất, với đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất hiện đại

Có cơ hội phát triển kỹ năng mềm, tự tin và tư duy sáng tạo

Đại học Mount Saint Vincent có nhiều hoạt động giúp học sinh phát triển năng lực học thuật và nhiều kỹ năng quan trọng

Nhiều triển vọng nghề nghiệp

Sinh viên có cơ hội kết nối với cộng đồng và tạo mối quan hệ với các doanh nghiệp và tổ chức địa phương thông qua các dự án và chương trình thực tập

Chương trình đào tạo

Trường Đại học Mount Saint Vincent cung cấp nhiều chương trình đào tạo đa dạng từ đại học đến sau đại học. Những chương trình này được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu và sở thích của học sinh và chuẩn bị họ cho sự nghiệp và phát triển cá nhân.

• Nghiên cứu văn hóa
  • Kinh tế học
  • Lịch sử
  • Tâm lý học
  • Xã hội học/Nhân chủng học
  • Sinh học
  • Hoá học
  • Toán học
  • Vật lý
  • Quan hệ công chúng
  • Du lịch và Khách sạn
  • Giáo dục/Sư Phạm

Sau đại học

• Dinh dưỡng con người và ứng dụng
  • Nghiên cứu Trẻ em và Thanh thiếu niên
  • Quan hệ công chúng & Truyền thông
  • Giáo dục
  • Nghiên cứu về Phụ nữ và Giới

Tìm hiểu thêm tại: https://www.msvu.ca/academics/

Tư vấn thêm về trường?

• Hãy bắt đầu hành trình du học ngay từ hôm nay bằng cách điền vào biểu mẫu dưới đây và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất có thể.