Universite Bishop’s University

Đại học Bishop’s tọa lạc tại thành phố Sherbook, nơi khí hậu ôn đới lục địa ẩm ướt, mùa đông dài, mùa xuân ngắn, mùa hè mát mẻ, nhiệt độ trong khoảng -5°C đến 25°C, nằm ở múi giờ GTM -5 cách Việt Nam 12 tiếng. Thành phố hình thành từ thế kỉ XVIII, thuộc khu vực nói tiếng Pháp, cư dân chủ yếu là người Pháp và người Canada bản địa, rất ít dân châu Á sinh sống, vì thế đã tạo được môi trường luyện tập tiếng Anh và tiếng Pháp hết sức lý tưởng cho học sinh.
  • Học phí
    $15,000 - $21,023/year
  • Thời gian học
  • Học bổng
    Will be updated
  • Điều kiện đầu vào
    GPA 7.0
THÀNH TỰU NỔI BẬT

Universite Bishop's University

• Đứng thứ 1 tại Canada và thứ 4 trên thế giới về chất lượng giảng dạy bậc đại học (Maclean’s, 2023)
  • 96% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm hoặc học lên cao trong vòng 6 tháng
  • Tỷ lệ sinh viên hài lòng cao: 92% (Điều tra Quốc gia về Sinh viên, 2022)
  • Có nhiều chương trình học được đánh giá cao: Ví dụ: Kinh doanh Quốc tế đứng thứ 5 Canada (QS World University Rankings 2023)
  • Được công nhận là trường đại học có môi trường học tập đa văn hóa và hòa nhập
Những lợi thế khi học tại
Universite Bishop's University

Chất lượng giáo dục cao

Bishop's University cung cấp các chương trình học chất lượng cao với phương pháp giảng dạy hiện đại, chú trọng thực hành và ứng dụng thực tế

Cơ hội thực tập và nghiên cứu

Sinh viên Bishop's University có nhiều cơ hội thực tập và tham gia các dự án nghiên cứu thực tế, giúp nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm thực tế

Môi trường học tập đa văn hóa và hòa nhập

Bishop's University có cộng đồng sinh viên đa dạng đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới, tạo môi trường học tập cởi mở, hòa nhập và tôn trọng sự khác biệt

• Lịch sử nghệ thuật
  • Quản lý nghệ thuật
  • Khoa học xã hội
  • Triết học
  • Tôn giáo
  • Sinh hóa học
  • Khoa học máy tính
  • Công nghệ môi trường
  • Dự bị Y học
  • Giáo viên bậc tiểu học
  • Giáo viên bậc trung học
  • Kinh tế học
  • Địa lý và nghiên cứu môi trường
  • Tâm lý học
  • Quản trị doanh nghiệp
  • Tài chính
  • Quản trị nhân lực
  • Thương mại quốc tế

Tìm hiểu chi tiết: https://www.ubishops.ca/academic-programs/

Tư vấn thêm về trường?

• Hãy bắt đầu hành trình du học ngay từ hôm nay bằng cách điền vào biểu mẫu dưới đây và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất có thể.